Tìm hiểu về vì sao video quảng cáo biquyetchung.com lại mang thành công tiếp thị cho doanh nghiệp ?

Làm video quảng cáo là một phương cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp, thu hút sự chú ý của công chúng, mở rộng doanh thu nhanh chóng.  Ngày nay, hàng loạt các doanh nghiệp tiến hành chiến dịch quảng cáo bằng video để hấp dẫn sự chú ý và quan tâm của công chúng nhiều hơn. Chỉ với một bước đơn giản bạn sẽ thành công trong chinh phục khách hàng, gây mê cho họ bằng hình ảnh video sống động.

Tham khảo: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Vì sao video quảng cáo lại mang thành công tiếp thị cho doanh nghiệp ?

Tiếp thị sản phẩm trực tuyến đang là hướng đi không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường. Thông qua video quảng cáo, tiếp thị trực tuyến đang là hướng đi chung của tất cả của doanh nghiệp với hiệu quả bất ngờ.

Tiếp thị trực tuyến bằng video thuyết phục được các doanh nghiệp bởi các con số thống kê. Những tương tác liên quan đến các nội dung tiếp thị là video chiếm đến 1/3 trong tổng số các hoạt động của người dùng trong khi đó thì nội dung văn bản chiếm tỉ lệ nhỏ hơn. Hầu hết những người thường xuyên xem các video quảng cáo sẽ được mang lại một niềm cảm hứng và in hằn vào tâm trí của họ những hình ảnh được quảng cáo. Chỉ cần với một đoạn video, doanh nghiệp bạn đã cho người xem thấy được thông điệp quảng cáo như một biện pháp mưa dầm thấm lâu những giá trị hình ảnh mà doanh nghiệp cung cấp.

Mặt khác, hiệu ứng lan truyền từ những video quảng cáo tốt hơn nhờ những hành vi phổ biến truy cập mạng Internet, hành động chia sẻ và tìm kiếm thường xuyên. Những video chất lượng tốt thường được nhanh chóng chia sẻ đến khắp nơi và tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ của người xem. Thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tiếp cận tốt với những khách hàng ở nhiều chứ không phải là một kênh tiếp thị duy nhất. Từ đó mà bạn có thể tác động đến nhận thức lẫn hành vi mua hàng của người dùng mà không cần quá tốn chi phí và công sức.

Tiếp thị bằng video quảng cáo thu hút không tiêu tốn của doanh nghiệp khoản ngân sách khá lớn khi chi một khoản chi phí cho việc đầu tư video. Có thể nói khi tiếp thị bằng video, doanh nghiệp bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định nhưng lại thu về được lượt lớn sự quan tâm và mua hàng của người dùng.

Làm thế nào để khai thác tốt phương thức tiếp thị bằng video quảng cáo ?

Sử dụng video quảng cáo bạn có thể nhanh chóng đạt được sự thành công trong việc thu hút công chúng và mua hàng sản phẩm. Tuy nhiên, sử dụng video quảng cáo cũng không gặp không ít sự cạnh tranh gay gắt từ phía các doanh nghiệp. Làm tốt công tác chuẩn bị trên mọi mặt bạn mới dễ dàng tạo sự thành công cho video quảng cáo, thôi miên khách hàng một cách triệt để.

Để tạo được bước đệm thành công, bạn cần lưu ý các môi trường, nền tảng có dùng các video của mình tiếp thị mang lại hiệu quả tốt. Đầu tiên đó là các trang mạng có lượng người dùng truy cập lớn, tiếp theo là Facebook và Youtube. Ngoài ra các trang mạng Instagram, Messenger, Email, Google… cũng là một tong những giải pháp hiệu quả để đăng tải, phát sóng video quảng cáo.

Cung cấp thông tin website cũng là một trong những giải pháo hiệu quả hiện nay. Kết hợp quả từ việc bán hàng trực tiếp từ quảng cáo qua video bạn nên có một lời kêu gọi hành động đính kèm trong video. Lời kêu gọi hành động có thể bất cứ điều gì từ những sự kiện trong kênh như “đăng ký theo dõi” trên Youtube, like Fanpage trên Facebook,… để khách hàng có thể thường xuyên theo dõi bạn. Chẳng hạn như trên Facebook, bạn có thể chọn để dẫn người xem đến một trang đích Youtube hoặc trang đích trên website của bạn. Do đó, với những quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên mạng xã hội , bạn có thể hướng người xem đến một kênh một video đặc biệt cụ thể.

Kiểm tra độ dài của video quảng cáo cũng sẽ làm doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc thu hút, định vị tiêu dùng cho khách hàng. Nội dung của video quảng cáo và thời lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí tiếp nhận của người xem. Một video quảng cáo có dung lượng ngắn hoặc vừa đủ sẽ tạo sự chú ý và thu hút tốt hơn video dài dằng dặc và nội dung không hề đặc sắc.

Xem thêm: Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim quảng cáo chất lượng ở đâu ?

Thị trường làm phim quảng cáo ngày càng cạnh tranh và thu hút. Làm phim quảng cáo chất lượng là bệ phóng hoàn hảo giúp doanh nghiệp chinh phục khách hàng, gia tăng doanh số. Tuy nhiên để sản xuất một sản phẩm video quảng cáo chất lượng và có thể đánh trúng tâm lí người dùng không hề dễ dàng.

Tìm kiếm một đơn vị sản xuất video quảng cáo uy tín, chất lượng để làm phim quảng cáo là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Đây cũng chính là nền tảng giúp bạn thành công trong việc cạnh tranh phương thức và chất lượng sản phẩm quảng cáo.

Tại TPHCM, Công ty chúng tôi là đơn vị quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, chinh phục khách hàng bằng những thước phim sinh động, đẹp mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành công trong việc tiếp cận người dùng, lan tỏa thông điệp bằng video quảng cáo.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *