Tìm hiểu về tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ đòi nợ An Khang

Chắc chắn khi bạn tìm đến chúng tôi thì bạn đã tham khảo khá nhiều các công ty đòi nợ khác, vậy Công Ty Đòi Nợ AN KHANG có những gì hơn và tại sao bạn lại chọn chúng tôi? Câu hỏi sẽ được trả lời đơn giản như sau:

Tham khảo: Công ty dịch vụ đòi nợ thuê TPHCM

PHÁP DANH CÔNG TY RÕ RÀNG, HỢP ĐỒNG MINH BẠCH:

Chúng tôi đã tiếp nhận không ít những trường hợp thuê công ty đòi nợ và nhận “QUẢ ĐẮNG”. Tiền mất tật mang, đang khó khăn lại bị lừa lọc. Vậy công ty chúng tôi có gì để bạn tin tưởng và giao phó trách nhiệm cho chúng tôi:

  • Công ty có pháp danh rõ ràng (có thể tra cứu mã số thuế để biết thông tin chi tiết).
  • Đòi nợ có hợp đồng rõ ràng với sự chấp thuận của 2 bên và có đóng dấu công ty (Một số công ty đòi nợ khác không hề có điều này, hợp đồng của họ có thể là ghi tay, không có con dấu, không có pháp danh rõ ràng).

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM – CHÚNG TÔI CÓ TRÁCH NHIỆM TRONG CÔNG VIỆC:

Khi nhận hợp đồng đòi nợ, chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện nghĩa vụ, nhanh chóng triển khai đi đến nhà con nợ đàm phán đợt 1. Và làm sao bạn biết chúng tôi có làm hay không?

  • Bạn có thể trực tiếp đi cùng với chúng tôi.
  • Bạn không cần đến, chúng tôi sẽ quay phim và chụp ảnh để chứng minh thực hiện đúng nghĩa vụ đòi nợ thuê.

ĐỘI NGŨ ĐÒI NỢ LỚN NHẤT:

Tự hào là một trong những đơn vị đòi nợ lớn nhất HN! Công ty đòi nợ Hoàng Phong với lực lượng đông đảo, sẵn sàng để đòi lại sự công bằng cho khách hàng.

AN TOÀN LÀM TRỌNG:

Công ty đòi nợ Hoàng Phong lấy sự an toàn của khách hàng làm trọng, quý khách hàng chỉ cần nói còn làm hãy để Công Ty Đòi Nợ Hoàng Phong, mang lại công bằng và an toàn cho khách hàng là nghĩa vụ của chúng tôi.

Liên hệ: Công ty đòi nợ thuê Đồng Nai

KẾT HỢP NGHIỆP VỤ THÁM TỬ TƯ:

Công ty chúng tôi hợp tác trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư  với nghiệp vụ chuyên môn thám tử, chúng tôi hỗ trợ thêm các nghiệp vụ như:

  1. Điều tra thông tin con nợ.
  2. Tìm con nợ bỏ trốn.
  3. Theo dõi giám sát con nợ.
  4. Thực hiện các yêu cầu khách khi quý khách có nhu cầu.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *