Tìm hiểu về những mẫu tranh đồng biquyetchung.com lư đồng mừng tân gia đẹp ý nghĩa

Lư là một vật dụng rất phổ biến ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,… Lư thường dùng ở nhà, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để đốt trầm – một loại dược thảo quý hiếm toả ra mùi thơm thanh khiết cho gian phòng.

Tham khảo: Chân Nến Đồng

Bộ lư đồng là một vật dụng rất phổ biến ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,… Lư đồng thường dùng ở nhà, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để đốt trầm – một loại dược thảo quý hiếm toả ra mùi thơm thanh khiết cho gian phòng.

Sử dụng Lư chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, lư hương với những khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, không những hoá giải được hung khí mà còn tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc trong gia đình.

Trong những năm sao Ngũ Hoàng nhập giữa, một Lư đồng thuộc hành Kim bày giữa gian phong khách là vật khí lý tưởng hoá giải hung khí sao Ngũ Hoàng. Đem lại trí tuệ, sự may mắn và thành công cho gia chủ.

Quà tặng bằng đồng đang là một su hướng mua làm quà hiện nay từ những vật dụng lớn,nhỏ,dùng lưu niệm đến những bức tranh mừng tân gia.

Bởi bản chất của đồng là bền màu sáng như vàng nên tạo thành món quà vô cùng độc đáo ,trong những sản phẩm bằng đồng thì có tranh đồng là sản phẩm được thì trường đón nhận trong mấy năm trở lại đây.

Tranh đồng làm quà tặng tân gia rất có ý nghĩa và sang trọng,nên mọi người thường tìm đến địa chỉ 509 Hoàng Văn Thụ , P.4 , Q. Tân Bình ,TP.HCM Để mua hàng quà tặng tân gia đẹp nhất,ý nghĩa nhất dùng tặng bạn bè người thân.Quà tặng tân gia có rất nhiều chủ đề lựa chọn,tranh đồng mã đáo thành công Bức tranh hàm ý mong sự thành công may mắn liên tiếp của chủ nhà,Ngựa là con vật lành tính nên rất gần gũi với con người.

Liên hệ Hạc Đồng

Ngoài bức tranh bát mã ra còn có bức tranh anh hùng tương ngộ cũng được nhiều quan tâm của khách hàng khi đến với phòng tranh của chúng tôi hàm ý của bức tranh anh hùng tương ngộ là mong muốn được gặp bạn cùng chí hướng làm ăn và kết mối thâm gia,cầu mong làm ăn phát triển tiến tới.Những bức tranh của chúng tôi làm bằng phương pháp gò tay thủ công truyền thống bảo đảm sắc nét từng chi tiết.

Chủ đề thứ 3 được chọn trong việc làm quà tặng tân gia là tranh cửu ngư vờn trăng,hay tranh cá chép quần tụ chủ đề của bức tranh thể hiện 9 con cá chép hình dáng to khỏe vờn đùa dưới ánh trăng rất thoải mái.Ý nghĩa bức cửu ngư mong cho gia chủ luôn thoải mái về tiền tài danh vọng,cầu tài lộc vào nhà,bởi vì cá chép là con vật rất mạnh mẽ kiên trì bền bỉ nên hình tượng cá chép luôn hiện thân cho tài lộc may mắn vào nhà.

Chúng tôi đảm bảo quí khách đến với Tranh Đồng Việt sẽ có được những bức tranh đồng ưng ý nhất vể treo nhà mới cũng như làm quà tặng tân gia vô cùng độc đáo.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *