Tìm hiểu về mẫu giày Nike Air Zoom Pegasus 35 hồng

Không còn quá xa lạ khi những đôi giày Nike dành cho nam giới liên tục được đổi mới, cải thiện và phát triển trong khi những đôi giày nữ thì lại ít mẫu mã và không mấy nổi bật. Thế nhưng, trong thời đại 4.0, thời đại mà nữ giới đang dần dần sánh ngang với nửa thế giới còn lại, hãng giày Nike đã ra mắt siêu phẩm giày Nike Air Zoom Pegasus 35 với phiên bản cho cả phái yếu.

Tham khảo: //www.sport9.vn/

Điển hình trong dòng sản phẩm giày Nike Air Zoom Pegasus 35 mới này, không thể phủ nhận sự quyến rũ đến lạ kì của đôi Pegasus 35 màu hồng. Không quá nổi bật mà cũng không quá chói mắt nhưng lại có một ma lực hút hồn. Màu hồng của đôi giày Nike Air Zoom Pegasus 35 chỉ có thể miêu tả là một màu sắc mới chưa có bao giờ, một màu hồng không thể gọi tên. Đó là tác phẩm của những bộ óc sáng tạo, không khuôn mẫu.

Không chỉ đốn gục trái tim chị em bởi màu sắc mới lạ, giày Nike Air Zoom Pegasus 35 hồng còn sở hữu bộ cánh lấp lánh như những vì tinh tú trên bầu trời cao. Chưa cần biết sự lấp lánh đó được tạo nên từ vật liệu gì nhưng có thể nói, thiết kế mà đôi Pegasus 35 hồng sở hữu mang đầy tính nghệ thuật và bay bổng. Tưởng chừng như nhà thiết kế lần này đang mang tâm hồn của một kẻ si tình vậy.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Mizuno

Vừa là một siêu phẩm hot nhất hè này của hãng giày Nike, vừa sở hữu bộ cánh nữ tính và hút hồn, chắc chắn rằng đôi giày Nike Air ZPegasus 35 hồng sẽ là niềm khao khát của bao chị em. Hãy nhanh tay rinh ngay một em về nhà để thu hút mọi ánh nhìn ngay lập tức nhé!

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *