Tìm hiểu về độ vững chắc của kết cấu bàn ghế mây nhựa

Khác với những kiểu bàn ghế chất liệu tự nhiên thì bàn ghế mây nhựa có kết cấu vững chắc thử thách mọi điề kiện thời tiết, Bàn ghế mây nhựa dựa trên sự tính toán các cấu chất liệu nhựa giả mây và khung kim loại  tạo nên công năng sử dụng vượt trội cộng thêm với thiết kế đẹp đốn tim khách hàng.  Nếu bạn đang tìm tìm những bộ bàn ghế có kết cấu vũng chắc, tuổi thọ đạt độ mỹ mãn cho không gian ngoài trời thì bàn ghế giả mây là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Tham khảo: ghế giả mây

Kết cấu bàn ghế giả đạt độ vững chắc như thế nào.

Khung sau khi được tuyển chọn à kim loại đạt chuẩn, dày 1.2 ly sẽ được uốn khung, hàn kín  bốn mặt, sơn tĩnh điện chống oxy hóa với khung thép, nhôm, sự lựa chọn với khung inox được đánh bóng múi hàn vì đây là thép không gỉ. Phần khung hoàn thiện sẽ được đan may nhựa bên ngoài, sợi nhựa giả mây có khả năng kháng được tia UV, tia cực tím nên trở thành lớp áo bảo vệ cùng với phần khung vững chắc, hai chất liệu phối hợp tạo nên những sản phẩm bàn ghế ngoài trời.

Việc thiết kế bàn ghế mây nhựa là sự phối hợp với những đường góc cạnh, uyển chuyển, khỏe khoắn của kết cấu thép và những đường cong mềm mại. Sức sáng tạo của các kiến trúc sư và sự tính toán tỷ mỉ của kỹ sư kết cấu sẽ cho những bộ bàn ghế nhựa giả mây vẻ đẹp tuyệt mỹ.

Độ bền của bàn ghế mây nhựa.

Kết cấu vững chắc dẫn đến độ bền của bàn ghế giả mây rất cao, nên xu hướng, nhu cầu sử dụng bàn ghế mây nhựa ngày càng tăng, các không gian ngoại thất resort, khách sạn, sân vườn, du thuyền, hồ bơi đều xem bàn ghế nhựa giả mây như một xứ thần mang đầy nội lực về độ bền và độ thẩm mỹ. Không những trong nước sản phẩm còn được ưu chuộng ở các nước như Nhật, Âu, Mỹ.

Xem thêm: //ghegiamay.com/

Địa chỉ sản xuất bàn ghế mây nhựa kết cấu vững chắc.

Địa chỉ sản xuất bàn ghế mây nhựa chất lượng cao, kết cấu vững chắc tại Hồ Chí Minh. Qúy khách ở mọi tỉnh thành đều có thể liên hệ đặt hàng và được vận chuyển đến tận nơi, cước phí vận chuyển sẽ được công ty hỗ trợ theo số lượng, Bên cạnh mức giá gốc xuất xưởng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi là khách hàng của công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào, từng công đoạn được giám sát kỹ thuật. Chế độ bảo hành cho 5 dòng sản phẩm hiện có là 12 tháng. Đến với chúng tôi bạn sẽ bàn ghế giả mây dành cho khách sạn, resort, bàn ghế café, sân vườn, ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng, sofa, xích đu, tự tin làm đẹp mọi không gian sống.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *