Tìm hiểu về công nghệ camera Full-Color Dahua

Giới thiệu công nghệ camera Full-Color Dahua

Dahua Technology đã cho ra mắt các dòng camera Full-Color giúp hỗ trợ giám sát hình ảnh màu 24/7, sáng gấp 4 lần so với camera thường và gấp 2,5 lần so với camera Starlight.

Tham khảo: //fptcamera.vn/

Các dòng sản phẩm camera Dahua mới này mang lại chất lượng hình ảnh với màu sắc sinh động, chân thật nhờ cảm biến hình ảnh 1/2.8 inch Sony Starvis Sensor và ống kính khẩu độ cực lớn tạo ra hình ảnh màu sắc dù trong môi trường cực tối. Độ nhạy sáng cao cùng đầy đủ mọi tính năng, tiện lợi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị trí lắp có điều kiện ánh sáng yếu. Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Ưu điểm camera Full-Color Dahua

Với thiết kế không sử dụng đèn IR, camera Dahua công nghệ Full-color giúp độ bảo mật tăng cao và tiết kiệm điện năng, tiêu thụ không quá 4W/h.

Một số model sản phẩm camera HDCVI Full-color Starlight Dahua với độ phân giải 2.0 megapixel được giới thiệu tại thị trường Việt Nam như: HAC-HFW2249TP-I8-A, HAC-HFW2249EP-A, HAC-HDW2249TP-A với giá bán từ 2,8 triệu – 3,3 triệu đồng đáp ứng giám sát được cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, đường phố, quán karaoke, quán bar, vũ trường v.v…
Với camera FULL-COLOR hình ảnh màu sắc BAN ĐÊM được ứng dụng, Dahua Technology nỗ lực không ngừng đáp ứng càng nhiều nhu cầu các khàng hàng.

Xem thêm: camera giám sát

Hiện tại Công ty chúng tôi – Nhà cung cấp camera quan sát Dahua chính hãng tại Việt Nam đã có sẵn hàng camera HDCVI Full-color Dahua từ tháng 7/2018 dành cho mọi khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu giải pháp lắp đặt camera Dahua với công nghệ tiên tiến nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *