Tìm hiểu về 8 vị thuốc IQOS Heets Hàn Quốc thơm ngon

Heets Hàn Quốc – dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối. Để xem hương vị của từng dòng thuốc Heets Hàn tuyệt vời đến đâu, hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc được chia thành 2 nhóm vị chính:

Tham khảo: iqos 2.4

* Nhóm thuốc IQOS Heets Hàn Quốc vị truyền thống:

 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Silver : vị truyền thống nhẹ
 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Amber : vị truyền thống đậm
 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Gold Label: vị truyền thống vừa không bạc hà, vị thuốc lá vừa phải
 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Bronze: vị cafe sữa, hoà quyện giữa vị thuốc truyền thống vừa với hương cafe thơm dịu

* Nhóm thuốc IQOS Heets Hàn Quốc vị bạc hà:

 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Green: vị bạc hà vừa
 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Blue: vị bạc hà đậm
 • Thuốc IQOS Heeets Hàn Quốc Purple: vị bạc hà hoa quả
 • Thuốc IQOS Heets Hàn Quốc Green Zing: vị bạc hà nhẹ kết hợp với vị táo thơm

​Cảm nhận độ thơm ngon của từng vị thuốc IQOS Heets Hàn tại CÔNG TY CHÚNG TÔI:

 1. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcSliver: Nồng độ nicotine thấp nhất, êm dịu – ngọt ngào, thích hợp với những người cần nồng độ nicotine thấp, thích cảm giác hút êm. ( Vị tương đương Marlboro Medium)
 2. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcGold Label : vị truyền thống vừa không bạc hà, vị thuốc lá vừa phải nằm giữa Silver và Amber. ( Vị tương đương với Marlboro Lights, Marlboro Ultra Lights)
 3. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcAmber: nồng độ nicotine cao, đượm khói hơn một chút, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn thuốc Marlboro IQOS. Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị. ( Vị tương đương với Marlboro Mevius, Marlboro Red)
 4. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcGreen: nồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà singum đem lại cảm giác thơm mát mà không quá the, phù hợp với thời tiết mùa hè. (vị tương đương với Marlboro Ice Blask).
 5. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcBlue : vị bạc hà singum cool air, mát lạnh làm cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát. ( Vị tương đương với Marlboro black Menthol).
 6. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcPurple: hương bạc hà hòa quyện với vị quả việt quất nhẹ nhàng mang lại cảm giác thanh mát, mới lạ cho người dùng. ( Vị tương đương với Marlboro W-Burst Purple)
 7. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcGreen Zing – mùi bạc hà Táo : vị bạc hà nhẹ kết hợp với vị táo thơm, hút êm, không bị gắt và có vị ngọt nhẹ. Vị thuốc ngon hơn heets green và blue. Nồng độ nicotin tầm 0.3 khá đậm khói, hương thơm nhẹ, vừa phải của mùi táo.
 8. Thuốc IQOS Heets Hàn QuốcBronze: vị cafe sữa, hoà quyện giữa vị thuốc truyền thống vừa với hương cafe thoang thoảng tạo cảm giác thư giãn cho người dùng.

Xem thêm: iqos 2.4 plus

Với cả 8 vị thuốc IQOS khác nhau của Heets Hàn Quốc, người dùng hoàn toàn trải nghiệm đủ các vị vừa quen vừa lạ dành cho IQOS.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *