Thực Phẩm Chức Năng Sữa Ong Chúa Thiên Triệu (100 Viên)

THÔNG TIN CHI TIẾT
SKU 3561362426961
Thương hiệu Dược Mediplantex
Sản xuất tại Việt Nam
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Lưu ý Sản phẩm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thực Phẩm Chức Năng Sữa Ong Chúa Thiên Triệu (100 Viên) là một chất dinh dưỡng đặc biệt, rất giàu các dưỡng chất, gồm protein, glucid, lipid, 20 acid amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể, giàu các vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B6, H,… và các nguyên tố vi lượng như kẽm, coban, đồng, sắt, canxi, mage…, đồng thời nó còn chứa nucleic aicids, các acid béo, Omega 3, acetyl choline, lecithin, collagen, gamma globulin – là những thành phần quan trọng cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, hệ thống miễn dịch.
Tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, cải thiện chứng bất lực, gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới.
Giúp cơ thể trẻ hóa nhờ kích thích và tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các chức năng khác như: gan, thận, dạ dày….
Đặc biệt ở sữa Ong Chúa còn chứa nhiều hoormon tự nhiên giúp kích thích tăng trưởng và cải thiện chức năng sinh lý rất rõ rệt.
Sữa ong chúa được pha với mật ong theo tỷ lệ 5: 95. Tỷ lệ này giúp sữa Ong Chúa không bị hỏng trong điều kiện nhiệt độ thường. Ngoài ra, nếu sử dụng dạng lỏng sẽ giúp tạo vị ngọt dịu, dễ uống, không cần phải pha loãng.

Want to say something? Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *