Tham khảo việc mỗi Người Một Lựa Chọn Riêng

Cứ thế mà dòng đời thay đổi, cuốn theo biết bao chuyện trên đời. Và con người luôn chạy theo một cái gì đó rất ảo, tìm kiếm một thứ gì đó rất xa xôi. Cái hạnh phúc ngay trước mắt chẳng mấy ai thấy và giữ nó, mất rồi thì lại kêu ca…Nếu đã cố gắng cho một mối tình mà mối tình ấy không thuộc về mình thì đành thôi vậy. Lúc ấy có ra đi bạn cũng mỉn cười mà chấp nhận.

Tôi và anh yêu nhau cũng đã hơn năm qua trời. suốt ngần ấy thời gian chúng tôi hạnh phúc bên nhau. Hạnh phúc này không đồng nghĩa là chúng tôi không cãi nhau, và cũng đã nhiều lần đau buồn, tưởng như mọi chuyện đã chấm hết, tưởng như hai đứa không thể bên nhau nữa,…Nhưng tất cả cũng đã qua. Năm năm bên nhau là chuỗi những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi là câu chuyên gởi đến thám tử quận 12 chúng tôi.

Có giận dỗi mới có yêu thương, và vượt qua những thù hận để sống bên nhau.

Và cái đám cưới hạnh phúc nhất được diễn ra. Cả hai điều thấy vui cho điều đó. Sau bao nhiêu vất vả chúng tôi đã thật sự về sống chung dưới một mái nhà, vui buồn có nhau…Nhưng mấy ai đoán trước được chữ ngờ. Cuộc đời là vậy, sao quá trêu ngươi. Ông tơ bà nguyệt đã se duyên cho chúng con sao lại có nhiều thử thách thế này trong hôn nhân…Là phận nữ nhi sao con chịu nổi.

Đã bao lần em thuê công ty Thám tử quận tân bình giám sát và bắt quả tang anh cùng nhân tình. Cũng đã bao lần em tha thứ cho anh, vậy mà anh nào có thấu hiểu cho em, anh chẳng nghĩ đến vợ, anh đã quên đi những ngọt bùi mà ta từng nếm nên anh mới như vậy. Cưới nhau để cùng nhau nương tựa suốt cuộc đời này, buồn vui, đau ốm có nhau. Chứ không phải cưới nhau về để em tối ngày đứng ngồi trên đống lửa và em phải tốn tiền thuê thám tử giám sát anh hoài.

Những khó khăn của nghề thám tử tư tại Việt Nam

Đã không yêu nhau nữa, nếu thật sự mình đã hết duyên hết nợ thì em xin được trả lại cho anh những tháng ngày không có em. Anh cứ lựa chọn, bởi xung quanh anh giờ này đã có quá nhiều…Ra đi không phải không yêu anh nữa, mà ra đi vì hạnh phúc đôi ta.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *