Tham khảo về sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex

Màn nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex có tác dụng ngăn bụi bẩn, hạn chế thất thoát hơi lạnh, sản phẩm này thường được sử dụng để làm vách ngăn cho phòng lạnh; xe đông lạnh hoặc dùng ở những khu vực cần tránh các yếu tố tiếng ồn, sự xâm nhập của côn trùng…

Màn PVC ngăn lạnh là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí, tạo chất lượng sản phẩm/ hàng hoá tốt nhất vì không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ các yếu tố gây hại nào.

Tham khảo: bàn nâng cắt kéo navidock

Việc thất thoát hơi lạnh sẽ làm tiêu hao một lượng lớn điện, khiến chi phí điện năng bị tăng lên. Do đó, việc lựa chọn màn nhựa pvc sẽ giúp ngăn thoát hơi lạnh ở cửa kho lạnh, kho đông lạnh hoặc hơi lạnh của máy điều hòa ra môi trường bên ngoài. Vì thế, nên sử dụng rèm nhựa PVC Naviflex để tiếc kiệm và nâng cao hiệu quả kinh doanh sản xuất của khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Công dụng : Ngăn thoát hơi lạnh máy điều hòa, ngăn bụi, côn trùng
Tính năng : Màn cửa, rèm cửa, cửa trượt màn nhựa
Kích thước : – 200/300(mm) x 1.5/2.0/30(mm) x 50 (m):
– Kích thước có thể thay đổi tùy theo nhu cầu
Màu sắc : Vàng, Xanh lá, Xanh, Trắng trong, Đen, Đỏ …
Tiêu chuẩn : ISO9000GMPSGS không ảnh hưởng đến sức khỏe con người .
Nhiệt độ : Môi trường sử dụng -10ºС đến +50ºС

ỨNG DỤNG MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Màn nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex là sản phẩm rất phổ biến, thường được ứng dụng để làm rèm cửa kho lạnh phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm thuỷ hải sản, nhà máy dược phẩm, siêu thị, …

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Nhằm mục đích đáp ứng từng nhu cầu riêng của khách hàng, đồng thời tạo sự đa dạng khi lựa chọn sản phẩm, màn nhựa (rèm nhựa) có 2 loại chính là loại màn nhựa trơn mịn và loại màn nhựa có gân sóng đôi .

Màn nhựa trơn mịn sẽ có ưu điểm là không che khuất tầm nhìn phía trong và bên ngoài rèm cửa, tạo hoạt động ra vào dễ dàng cho người và phương tiện. Loại màn nhựa có gân, tầm nhìn sẽ bị ảnh hưởng nhưng không nhiều, độ khép kín giữa các tấm màn được đảm bảo, hiệu quả ngăn lạnh và ngăn bụi được tăng cường tối đa.

MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH THƯƠNG HIỆU NAVIFLEX :

Chất liệu: Làm bằng nhựa chuyên dụng, không chất phụ gia
Màu sắc:  Trắng trong, xanh dương,…
Độ dày:  Màn nhựa ngăn lạnh sẽ có độ dày là 1.5mm, 2.0mm và 3.0mm
Nhiệt độ:  Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ từ -10 độ C đến + 50 độ C
Kích thước: Kích thước tiêu chuẩn của màn nhựa ngăn lạnh như sau: 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m, 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m, 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50m, 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m. Kích thước tuỳ chọn theo nhu cầu.
Hình dạng: Trơn mịn hoặc có có gân sóng đôi
Tiêu chuẩn: Thiết kế theo tiêu chuẩn ISO900SGSGMP

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Cấu tạo: Được cấu tạo 100% bằng nhựa PVC, sản phẩm có độ dẻo dai và mềm
Thiết kế: Cách thiết kế linh hoạt, các dải màn nhựa không làm ảnh hưởng việc đi lại hoặc làm hạn chế diện tích không gian.
Tính năng: Màn nhựa PVC ngăn lạnh có khả năng ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn, ngăn tia lửa điện, hạn chế việc thất thoát hơi lạnh,…
Độ bền/tuổi thọ: Màn nhựa PVC ngăn lạnh Naviflex có độ bền và tuổi thọ cao
Lắp đặt: Màn nhựa (rèm nhựa) có cấu tạo đơn giản, do đó việc thi công lắp đặt hoặc khá dễ dàng và có thể thay đổi vị trí lắp đặt nhanh chóng.

Xem thêm: đèn diệt côn trùng navilight

PHỤ KIỆN MÀN NHỰA PVC NGĂN LẠNH

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là sản phẩm ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp, nó sẽ tạo thành những bức rèm che chắn với tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh ra môi trường bên ngoài. Và để có thể làm được điều này thì cần có sự hỗ trợ của các loại phụ kiện như:

  • Thanh treo: loại phụ kiện được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox, dùng để treo pat treo các tấm màn nhựa
  • Pat treo: là phụ kiện có tác dụng giúp các tấm màn nhựa PVC có thể treo lên được trên thanh treo. Pat treo sẽ được gắn cố định vào 1 đầu của tấm màn nhựa bằng các đinh tán, mỗi pat treo sẽ có chiều dài từ 200mm – 300mm và độ dày 1 ly hoặc 1 ly5.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *