Tham khảo về sản phẩm gối chữ C Boppy biquyetchung.com chú cú hồng

Có lẽ đối với tất cả các mẹ thì hiện tượng trào ngược ở trẻ sơ sinh là một trong những vấn đề không quá xa lạ nhưng có thể nói là rất nan giải của các mẹ. Việc thấy con mình bú ngon lành, sau đó lại bị trào ngược ra hết bên ngoài, người mẹ nào cũng cảm thấy xót cho con. Không những thế, sau khi trẻ đã bị trào ngược thì việc cho trẻ bú lại là điều hoàn toàn khó khăn.

Tham khảo: Gối ôm bà bầu

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị trào ngược như: mẹ cho trẻ bú sai tư thế, hệ tiêu hoá của trẻ chưa ổn định,..Nhưng nguyên nhân thường xuyên dẫn đến việc trào ngược ở trẻ là do bú sai tư thế, các mẹ thường hay có thói quen cho trẻ bú ở tư thế nằm ngay nên khi sữa xuống dạ daỳ bị trào ngược lên miệng. Và hậu quả dẫn đến là: trẻ chậm phát triển và không tăng cân, thiếu chất sẽ làm cho hệ thống miễn dịch của trẻ yếu đi và dẫn đến bệnh tật, bên cạnh đó, khi số lần bị trào ngược quá nhiều, dạ dày của trẻ sẽ yếu hơn rất nhiều, và thường có dẫn đến hiện tượng nhợn, ói.

Vậy câu hỏi được đặt ra là làm cách nào để tránh cho trẻ bị trào ngược? Thấu hiểu nỗi niềm của các mẹ, Boppy đã cho ra đời chiếc Gối chống trào ngược Boppy Nursing, giúp ngăn chặn tối đa việc trào ngược ở trẻ. Với lớp vải thoáng khí, Boppy Nursing là một cánh tay đắc lực cho các mẹ khi cho trẻ bú  hoặc bú bình bằng cách đỡ bé ở 1 vị trí rất thuận tiện. Không dừng ở đó, chiếc gối này còn có thiết kế cực kì linh hoạt và rất phù hợp cho trẻ từ 0 đến 12 tháng, nó không chỉ giúp ngăn chặn việc trào ngược ở trẻ mà còn là chiếc gối giúp hỗ trợ trẻ cả trong giai đoạn lật và giai đoạn ngồi. Lớp vải bọc gối còn có thể tháo rời, hoặc thay đồi lớp vải khác tuỳ theo ý muốn của mẹ. Đây quả thật là chiếc gối đa năng, hữu ích và không thể thiếu cho các mẹ có trẻ nhỏ.

  • Thoải mái và hỗ trợ cho con bú

Gối chống trào ngược Boppy Nursing giúp định vị tư thế nằm cho trẻ khi mẹ cho trẻ bú hoặc bú bình, giúp hạn chế tối đa việc trào ngược ở trẻ.

  • Đa năng

Ngoài việc sử dụng gối cho trẻ bú hoặc ăn, mẹ cũng có thể dùng gối để trẻ nằm chơi và chiếc gối này được xem là người bạn đồng hành khi trẻ bước vào giai đoạn lật, bò hoặc ngồi thẳng.

  • Lớp vải bọc có thể giặt

Lớp vải bọc của Nursing có thể tháo ra và giặt trong máy giặt mà không gặp bất kì khó khăn nào.
Đồng thời, Nursing cũng có khá nhiều màu sắc, phù hợp với mọi sự lựa chọn và sở thích của mẹ.

  • Mềm mại

Gối thực sự rất mềm mại và với loại vải cao cấp, mẹ sẽ không sợ gối gây ra các vấn đề kích ứng da cho trẻ.

  • Dễ sử dụng và bền

Mẹ có thể sử dụng gối với nhiều mục đích và rất tiện lợi. Với chất liệu bền, mẹ có thể sử dụng gối cho đứa con thứ 2 hoặc thứ 3 của mình mà chẳng gặp vấn đề gì.

Xem thêm: Gối bà bầu Hàn Quốc

  • Tính di động cao

Trọng lượng gối nhẹ nên việc di chuyển gối từ phòng này sang phòng khác thật sự không phải là vấn đề. Mẹ có thể thoải mái khi cầm gối mang theo ra ngoài cho trẻ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Trọng lượng sản phẩm: 3 pounds
Kích thước sản phẩm: 20 x 16 x 5.5 inches

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *