Tham khảo về in áo bóng đá giá rẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt là như thế nào?

“In áo bóng đá giá rẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt là như thế nào? Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt? Áo bóng đá in chuyển nhiệt có bền đẹp không?” – Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về các loại áo bóng đá và công nghệ in áo bóng đá giá rẻ.

Tham khảo: Áo bóng đá tự thiết kế đẹp

Trong phạm vi bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên cho các bạn một cách chi tiết, gọn ghẽ và chuẩn xác nhất!

1. In áo bóng đá bằng phương pháp in chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là một trong những phương pháp in quần áo bóng đá giá rẻ đang rất được ưa chuộng trên thị trường, sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in đặc biệt để in hình ảnh lên trên giấy in nhiệt, sau đó ép nhiệt lên vải áo tạo nên những mẫu áo bóng đá có hình in sắc nét chân thực như hình ảnh minh họa dưới đây!

Công nghệ in chuyển nhiệt lâu nay không chỉ được ứng dụng trong ngành sản xuất và in ấn quần áo/phụ kiện thể thao, mà còn được áp dụng cho nhiều mặt hàng khác.

2. In áo bóng đá giá rẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt có ưu điểm gì nổi trội?

In chuyển nhiệt không chỉ là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong in áo bóng đá giá rẻ, mà còn được được sử dụng để in áo thun đồng phục, in ấn quảng cáo, tạo mẫu may mặc, in quà tặng, in hình ảnh/logo/slogan lên các loại gốm sứ v.v

Nên có thể dễ dàng nhận thấy ưu điểm nổi trội của phương pháp này, đó là:

– Phù hợp để in trên đa dạng các loại chất liệu, từ vải vóc, gốm sữ đến gạch men, gỗ v.v

– Quy trình in ấn đơn giản và không quá cầu kì, đặc biệt tiết kiệm chi phí nếu in ấn quần áo bóng đá giá rẻ với số lượng lớn.

– Hình in siêu đẹp, có độ sắc nét và trung thực, bền màu và đặc biệt không bị lem màu, khách hàng cũng không phải lo sợ tình

trạng bong tróc hình in như các công nghệ in khác.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực quần áo & phụ kiện thể thao, Shop chúng tôi đã in hàng ngàn chiếc áo bóng đá đẹp giá rẻ theo phương pháp in chuyển nhiệt và phân phối ra thị trường từ Bắc vô Nam.

Liên hệ: Áo đá banh cho Nữ

Không những vậy, Shop chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in áo bóng đá chuyển nhiệt giá rẻ siêu tốc lấy ngay chỉ sau 2-3 ngày, đáp ứng tối đa nhu cầu tham gia giải đấu cấp bách cho các đội tuyển chuyên và không chuyên trên toàn quốc.

Bạn muốn sở hữu cho mình một bộ quần áo bóng đá in chuyển nhiệt siêu bền đẹp cho mình, hay đang tìm cơ sở in áo bóng đá giá rẻ cho cả đội tuyển? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *