Tham khảo về dự án bất động sản đẳng cấp tại thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc)

Trong những năm qua, Vĩnh Phúc là một địa phương có tốc độ thu hút vốn đầu tư nước ngoài rất nhanh. Với hàng loạt dự án đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, kéo theo nhu cầu phát triển các dự án bất động sản gia tăng vào thành phố Phúc Yên của tỉnh này. Đáng chú ý là sự xuất hiện của dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tham khảo: khu đô thị nam phúc yên

Nhu cầu thị trường

Theo số liệu tổng hợp từ Cục Đầu tư nước ngoài, mấy năm qua, Vĩnh Phúc luôn nằm trong top đầu các địa phương thu hút dòng vốn FDI từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Italia, Indonesia. Nếu như năm 2014, Vĩnh Phúc có 90 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì cuối tháng 5/2017, Vĩnh Phúc có tới 139 doanh nghiệp FDI với tổng vốn FDI đăng ký lên đến 2,5 tỉ USD.

Đi cùng với xu hướng này, nhu cầu đầu tư, phát triển các dự án bất động sản đã gia tăng, theo kỳ vọng của các nhà đầu tư. Điều này có thể hiểu do nhu cầu mua nhà ơ và cả nhu cầu ngày càng lớn của một bộ phận dân cư có thu nhập ngày càng tốt lên ở các khu vực có nhiều dự án công nghiệp có qui mô lớn. Trong đó, thành phố Phúc Yên cũng là nơi thị trường bất động sản “nóng” lên rõ rệt.

Nắm bắt nhu cầu này, nhiều nhà đầu tư đã quan tâm, phát triển các dự án BĐS, chung cư cả hạng trung và cao cấp ở Phúc Yên. Nổi bật nhất trong đó là dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc) của chủ đầu tư TMS Group- một tập đoàn có tiềm lực tài chính rất mạnh thể hiện ở khối tài sản gồm nhiều dự án, hàng chục khu đất có diện tích hàng nghìn đến hàng chục nghìn mét vuông ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

TMS Grand City Phúc Yên và sự khác biệt

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc) có quy mô 18,57 ha, với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng cùng cam kết của Chủ đầu tư về sự đầu tư bài bản, đồng bộ để xây dựng một khu dân cư đẳng cấp mang đậm phong cách sống Nhật Bản tại thành phố này.

TMS Grand City Phúc Yên là một dự án qui mô lớn, tầm cỡ mới của TMS Group nhưng cũng thể hiện rõ nét phương châm, tầm nhìn của chủ đầu tư này. Luôn lấy “Đẳng cấp – Chất lượng – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, cùng với tầm nhìn chiến lược, mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, năm 2017, TMS Group đã cho ra mắt dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach và TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn – hai dự án này được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, đảm bảo tối đa hóa công năng sử dụng, đồng thời đặt yếu tố an toàn cho con người và hiệu quả đầu tư lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư TMS Group còn đẩy mạnh triển khai đầu tư các dự án cao cấp tại Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Hạ Long, Nha Trang.

Năm 2018, ngoài mục tiêu tập trung đầu tư và xây dựng dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc), TMS Group sẽ đồng thời sẽ phát triển chuỗi các khu đô thị, trung tâm thương mại kết hợp ở và giải trí tại hầu hết các tỉnh tại Việt Nam như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM…

Sáng tạo, đột phá tạo nên sự khác biệt

Với hàng loạt dự án quy mô lớn được triển khai, TMS Group đang khẳng định thế mạnh về tiềm lực tài chính. Ngoài những yếu tố sẵn có của Tập đoàn, chủ đầu tư TMS còn tự tạo nên sự khác biệt trong từng dự án đầu tư xây dựng.

Đầu tiên phải kể đến, TMS Group thu hút khách hàng với việc tìm kiếm đầu tư các dự án có vị trí đắc địa tại mỗi tỉnh thành. Thứ hai, với mỗi dự án, không chỉ dừng lại ở việc quy hoạch, phân lô, chủ đầu tư TMS Group còn đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ để các dự án nâng cao giá trị và trở thành một kênh sinh lời tốt, mang đến dòng tiền ổn định, an toàn cho nhà đầu tư.

Hình ảnh: Phối cảnh hồ điều hòa và quảng trường trung tâm tại lõi khu đô thị

TMS Grand City Phúc Yên

Với tâm thế này, để thực hiện tốt nhất các cam kết, TMS Group đã bắt tay với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới, cũng như các đối tác lớn tại Việt Nam về thiết kế, thi công, phát triển kinh doanh và vận hành khách sạn, bảo lãnh vốn, bảo lãnh tiến độ dự án như: CallisonRTKL, Welham HongKong, Pure Creations, MB Bank…

Xem thêm: khu do thi nam phuc yen

Từ những bước đi sáng tạo, đột phá và gặt hái được không ít thành tựu đáng tự hào, TMS Group đã, đang khẳng định tạo ra những sản phẩm thật đáp ứng nhu cầu thật của các khách hàng trong hành trình vươn tầm cao mới.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *