Tham khảo về cách chọn in hộp bánh pizza đẹp chất lượng thiết kế độc đáo Mộc Dương

Pizza là món ăn phổ biến và ưa chuộng của giới trẻ khắp thế giới bởi sự hấp dẫn và tính tiện dụng của chúng. Do vậy chọn in hộp bánh pizza đẹp chất lượng thiết kế độc đáo là một việc làm cần thiết đối với những cửa hàng fastfood hiện nay.

Tham khảo: In Catalog

Tạo hộp bánh pizza đẹp để thu hút người quan tâm

Nhip sống năng động, quỹ thời gian eo hẹp nên bánh pizza là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên nhằm để tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, đây là loại thực phẩm fastfood nên ngoài yêu cầu về chất lượng phải ngon, hấp dẫn thì đảm bảo vệ sinh là yếu tố được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Vì vậy, thiết kế in hộp giấy đẹp đựng pizza là nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp để di chuyển dễ dàng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

CÔNG TY CHÚNG TÔI là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm đến công ty in hộp pizza giá rẻ đẹp, chất lượng.

Chất liệu, kích thước và màu sắc chuẩn khi in hộp bánh pizza

Xưởng in hộp pizza giá rẻ của chúng tôi rất cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩn cuối cùng, cảm bảo mỗi sản phẩm đều có chất lượng cao nhất, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

In hộp giấy pizza ở công ty Công ty chúng tôi được nhiều cửa hàng fastfood đặt hàng số lượng lớn nhờ vào những đặc điểm sau đây:

  • Về chất liệu: Với chất liệu giấy kraft và carton 3 lớp sóng E làm hộp pizza giá rẻ đảm bảo độ bền cao với kỹ thuật gia công như, ép, cấn, bồi, phủ UV định hình cho mẫu hộp bánh pizzasắc nét, chống thấm cao và màu sắc, hình ảnh độc đáo, hấp dẫn.
  • Với thiết kế: 3 lớp carton với lớp ngoài in ấn thông tin, logo và hình ảnh doanh nghiêp và được bồi thêm 3 lớp sóng để tạo độ dày, chắc chắn. Đặc biệt, quay cầm được chú trọng thiết kế bồi cao cấp để dễ dàng mang theo.
  • Về kích thước: Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, kích thước thiết kế tại công ty in hộp pizzaCông ty chúng tôi giúp bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với sản phẩm bên trong.

Dưới đây là những kích thước tiêu chuẩn để in hộp bánh pizza được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng khi đến với cơ sở in hộp pizza Công ty chúng tôi:
15 x 15 x 4cm, 20 x 20 x 4cm, 25 x 25 x 4cm, 28 x 28 x 4cm, 30 x 30 x 4cm

Thiết kế in hộp pizza giá rẻ theo yêu cầu

Nếu bạn yêu cầu thiết kế hộp pizza hay bất kì hộp nào như  in hộp sáp màu bút dạ chẳng hạn thường có những thiết kế ngoài những tiêu chuẩn thông thường để tạo sự khác biệt, mới mẻ, xưởng in hộp pizza chúng tôi sẵn sàng tư vấn để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Lên ý tưởng: Quá trình cơ sở in hộp pizza giá rẻ lên ý tưởng thiết kế ngoài những tiêu chí về chất liệu và kích thước thì ý tưởng cũng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút và ấn tượng. Thiết kế hộp bánh pizza sáng tạo, bắt mắt, hình ảnh sinh động khiến bạn trẻ thích thú và có nhu cầu tiếp tục mua hàng. Ý tưởng thiết kế nổi bật, hình ảnh tượng trưng, hấp dẫn khiến khách hàng cảm nhận được vị thơm ngon, bổ dưỡng của sản phẩm bên trong.

Bạn có thể lên ý tưởng dựa vào thành phần của bánh như pepperoni, thịt lợn muối, giăm bông, mực ống,vv… để kích thích vị giác. Bên cạnh đó, làm hộp pizza giá rẻ thì cần phải trang trí logo, thông tin doanh nghiệp hoặc số điện thoại ở những vị trí quan trong giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Công ty in hộp pizza giá rẻ tại tphcm

Công ty chúng tôi là một cơ sở in hộp pizza giá rẻ tại TPHCM. Trải qua hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Công ty chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm hộp bánh với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi biết phải làm thế nào để sản phẩm của bạn có thể nâng cao giá trị thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả. Một khi doanh nghiệp bạn đang bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này thì kinh doanh và không biết tìm đến đơn vị in hộp pizza nào uy tín thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi.

Liên hệ: In túi giấy giá rẻ HCM 

Nếu bạn đang kinh doanh các loại fastfood như gà rán, khoai tây hay bánh pizza mà vẫn chưa có mẫu thiết kế ấn tượng, hãy tìm hiểu những mẫu hộp giấy đẹp tại xưởng in hộp pizza giá rẻ Công ty chúng tôi để tham khảo và lựa chọn nhé!

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *