Tham khảo về các mẫu rèm vải nhà phố – Biệt thự đẹp sang trọng giá tốt nhất trên thị trường

Đây là loại rèm được may từ nhiều loại vải thô đến vải cao cấp, tác dụng chính là cản sáng, cách nhiệt, chống nắng… Đặc biệt loại rèm này có tính nghệ thuật cao nhất do vải mang đến nhiều ý tưởng thời trang.

Tham khảo:  Các mẫu khăn bàn đẹp nhất hiện nay

Chúng dùng phổ biến cho căn hộ gia đình, phòng ban nhỏ trong các tòa nhà lớn hay cơ quan nhà nước.

Màn vải thời trang cao cấp sang trọng Những tấm rèm vải có họa tiết, hoa văn được in nổi hoặc in chìm. Hoa văn in chìm với nền xanh nhẹ nhàng, tươi mát chắc chắn sẽ làm không gian nhà bạn thêm tươi sáng, tô điểm cho không gian thêm đẹp và thẩm mỹ hơn.

Họa tiết kẻ tạo cảm giác hiện đại và vui mắt, rất hợp với những người có tính cách năng động, sôi nổi. Không những thế, căn nhà còn trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

3. Rèm cửa vải voan:

Loại rèm này không phải chỉ dùng để che chắn ánh sáng, cản nhiệt mà nó được dùng với mục đích như một vật trang trí, nó thường được thiết kế làm lớp trong của rèm cửa với kiểu may chiết li đơn giản, gọn gàng góp phần tô điểm làm nổi bật tạo điểm nhấn cho lớp rèm chính và toàn bộ không gian căn phòng.

Rèm cửa vải voan mang lại sự tinh khiết trong trẻo Sử dụng vải voan may rèm giúp bạn thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng, khi kéo lớp rèm bên ngoài ra, rèm vải voan cho phép một phần ánh sáng và gió đi qua những vẫn đảm bảo nhiệm vụ che chắn, hạn chế tầm nhìn, tạo không gian riêng cho bạn.

Một khung cửa chỉ với lớp rèm voan làm trang trí đã khiến cả một khônggian thay đổi, không còn đơn điệu mà thay vào đó là sự mềm mại và hài hòa. Rèm vải voan 2 lớp tạo sự riêng biệt lung linh kỳ diệu cho căn phòng: 

Phong cách hiện đại sang trọng với rèm hai lớp, lớp voan thêu hoa văn nhẹ nhàng tạo nên sự riêng biệt cho bộ rèm. Những bộ rèm cửa 2 lớp khoác cho căn phòng một bộ áo mới, lung linh kỳ diệu hơn, để từ đó căn phòng không chỉ là những bức tường khô khan.

Liên hệ: Áo phủ ghế tiệc cưới – Làm đẹp không gian Tiệc Cưới

Những chiếc cửa sổ vô tri vô giác mà có cả sức sống vô hình từ những vật thể tung bay, chìm mình theo từng cơn gió. Rèm hai lớp làm căn phòng lung linh hơn

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *