Tham khảo tình hình về giá cả của các mặt hàng thép trong những tháng cuối năm 2018

Thép hình vẫn giữ giá ổn định trong những tháng cuối năm, thép ống và thép hộp dần ổn định…..

 Trong những tháng cuối năm các sản phẩm như thép ống, thép hộp đang có dấu hiệu giảm mạnh, bỏi vậy nhiều quý khách hàng cũng đang thắc mắc liệu các sản phẩm thép hình như thép U, thép I, thép V, thép H liệu có giảm giá không?

Tham khảo: Giá thép

Dây không chỉ là câu hỏi của nhiều nhà thầu đặt ra mà còn là liệu hàng ống hộp giá giảm xuống thấp như vậy thì hàng hình liệu có xuống giá theo không. Tuy nhiên theo những thông tin của hiệp hội thép Việt Nam cho thấy rằng riêng đối với những sản phẩm thép hình như thép V và một số các sản phẩm thép hình làm kết cấu thì giá không có dấu hiệu giảm.

Giá thép hình không đổi ở Việt Nam tại thời điểm này cùng với một thị trường ổn định. Nhiều người tin rằng thị trường sẽ tiếp tục bình ổn trong tương lai gần.

Một nhà buôn thép từ Lào Cai tiết lộ rằng thép hình SS400 50mm*50mm*5mm có giá 11 triệu đồng/tấn (505 USD/tấn), không đổi so với tuần trước.

Nhu cầu thép hình ổn định vì vậy ông này muốn tiếp tục giữ chào giá không đổi để quan sát thị trường. Được biết doanh số bán ra hiện nay của ông từ 80-100 tấn/ngày, gần với mức thường ngày vào mùa cao điểm. Tuy nhiên, ông cũng tiết lộ rằng khối lượng thép Trung Quốc đang khiến chào giá giảm. Bởi vì thép hình Trung Quốc chiếm thị phần lớn ở Việt Nam nên ông nghĩ rằng giá thép có thể sẽ đi xuống trong những tuần tới mặc dù thị trường ổn định.

Một nhà sản xuất từ Vũng Tàu cho biết thép hình SS400 50mm*50mm*5mm  hiện tại có giá 11,2 triệu đồng/tấn (515 USD/tấn), bằng với tuần trước.

Thị trường thép hình đã dần cải thiện trong quý hai và kết quả kinh doanh của hầu hết các đại lý không quá xấu ở thời điểm này. Hiện tại, sản lượng hàng tháng của nhà máy giữ ở mức cao từ 50.000-60.000 tấn. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra rằng mua mưa đang đến và nhu cầu có thể sụt giảm thêm vào tháng tới. Ông muốn chờ đợi diễn biến thị trường sắp tới.

Liên hệ: Sắt thép xây dựng

Trên đây là những thông tin về tình hình về giá cả của các mặt hàng thép trong những tháng cuối năm 2018, hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về giá cả thị trường. Tuy nhiên để đặt mua nhanh nhất các sản phẩm thép ống và thép hộp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Gọi điện thoại vào đường dây nóng hoặc gửi đơn hàng vào mail  để được báo giá nhanh nhất.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *