Tham khảo những điều cần biết về sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS

Thực tế nhiều người Việt Nam đã cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc lá, nhưng dường như điều này quá khó khăn. Thuốc lá điện tử IQOS tphcm là sản phẩm thông minh, giúp bạn từ từ cai thuốc lá một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy hút thuốc IQOS

Thuốc lá IQOS

Tác hại của việc hút thuốc lá, ai cũng biết. Khói thuốc lá vô cùng độc hại, chúng không những nguy hiểm cho người trực tiếp hút thuốc lá, mà những người xung quanh cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Đặc biệt, nguy hại với trẻ nhỏ. Làm thế nào để giảm thiểu yếu tố độc hại của khói thuốc lá luôn là trăn trở của nhiều người. Nắm bắt được tâm lý đó, thuốc lá điện tử IQOS tphcm đã ra mắt thị trường. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, hiện tại được bán tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 100% khách hàng sử dụng thuốc lá điện tử IQOS trên toàn thế giới đều có phản hồi tốt.

Tham khảo: iqos hcm

Nguyên lý hoạt động của thuốc lá điện tử IQOS tphcm.

Thuốc lá điện tử IQOS đến từ một thương hiệu của Nhật bản, hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng thuốc lá bằng nhiệt độ thay vì đốt cháy bằng lửa. Đối với thuốc lá truyền thống, mỗi lần hút người sử dụng phải dùng lửa để đốt cháy điếu thuốc đó, khói phát ra từ thuốc lá vô cùng độc hại. Do đó, tại nhiều nơi như văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, trên các phương tiện công cộng,… đều có lệnh cấm hút thuốc lá. Thật sự, hút thuốc lá truyền thống là việc làm không văn minh, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cộng đồng.

Thuốc lá điện tử IQOS tphcm có hộp đựng thuốc lá riêng đi kèm. Thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm có công dụng hâm nóng những điếu thuốc lá, khiến việc hút thuốc chỉ tỏa ra nhiệt, chứ không phải khói độc. Điều này giúp bạn loại bỏ được 8000 chất độc hại có trong khói thuốc lá. Giúp bạn ngăn chặn được các nguy cơ gây bệnh, đồng thời không gây phiền hà cho những người xung quanh.

Bộ sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS tphcm bao gồm: 1 hộp sạc, 1 củ sạc, 1 dây cáp cạc, 1 ống giữ thuốc, 1 dụng cụ vệ sinh, 2 bộ sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm (sách được in bằng song ngữ, giúp bạn dễ dàng đọc hiểu).

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử IQOS tphcm.

Bước 1: Bạn lấy tẩu thuốc ra khỏi hộp sạc.

Bấm nút bên cạnh của hộp sạc để mở nắp tẩu thuốc lá IQOS, và lấy điếu thuốc lá bên trong ra. Tẩu thuốc là thiết bị chính của thuốc lá điện tử IQOS, có tác dụng nung nóng điếu thuốc.

Bước 2: Cho thuốc lá vào tẩu thuốc IQOS.

Lấy một điếu thuốc lá cho vào tẩu thuốc IQOS cho đến khi vạch màu bạc trùng với đầu máy.

Bước 3: Bạn bấm nút làm nóng thuốc lá.

Các bạn bấm nút bên thân tẩu thuốc lá Ipos, và giữ chặt cho đến  khi đèn xanh nhấp nháy. Sau đó, bạn thả tay ra nhưng đèn vẫn còn nháy. Các bạn lưu ý khi đèn nháy là máy đang trong giai đoạn làm nóng điếu thuốc, thay thế cho phương pháp đốt thuốc thông thường. Lúc đèn hết nháy, bạn bắt đầu hút thuốc lá được rồi.

Bước 4: Tẩu thuốc báo hiệu hết thuốc lá. Quá trình hút thuốc dừng tại đó.

Khi máy hiển thị màu đỏ là các bạn không hút thuốc được nữa. Các bạn kéo máy theo phương thẳng đứng lên, và nhẹ nhàng rút điếu thuốc ra. Sau đó, bỏ phần còn lại của điếu thuốc vào thùng rác.

Bước 5: Làm sạch tẩu thuốc IQOS và sạc pin lại.

Đóng máy lại, mở hộp sạc lên, bỏ máy vào hộp sạc. Lưu ý, mỗi lần hút thuốc xong, bạn phải sạc đầy pin rồi mới sử dụng thuốc lá điện tử IQOS được tiếp.

Xem thêm: iqos sài gòn

Với những ưu điểm nêu trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay thuốc lá điện tử IQOS tphcm. Đây là sản phẩm thông minh, thể hiện lối sống văn minh và lành mạnh. Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm, hãy truy cập vào website: công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS tphcm chính hãng, uy tín với giá thành tốt nhất thị trường.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *