Giới thiệu về sản phẩm dây đồng hồ da cá sấu thật biquyetchung.com được chia làm 2 loại chính

Thế chiến hỗn loạn, thật giả bất phân, bởi vậy mà da cũng có 5 bảy loại da, có da thật thì cũng có da giả. Tất phải vậy!

Da cá sấu- vua của các loại da trên mọi phương diện, dù là chất lượng, độ độc đáo hay giá thành.

Bạn đã biết gì về dây đồng hồ da cá sấu thật? Bài viết sau đây sẽ giúp khám phá thêm về loại dây này.

Tham khảo:Dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

Trên thị trường đồng hồ chính hãng hiện nay có 2 loại da cơ bản nhất là da PU- tức da tổng hợp và da thật- gồm các loại da cao cấp làm từ da bò, bê, đỉnh điểm đặc biệt là da cá sấu.

Dây đồng hồ da cá sấu thật lại chia làm 2 loại chính:

Dây đồng hồ da cá sấu thật:

Đầu tiên phải khẳng định rằng loại da này rất đắt tiền vì thuộc tính da thật cực kì khó kiếm, cần được bảo tồn, không sản xuất đại trà và các công đoạn xử lý cho ra đời chiếc dây da đồng hồ vô cùng phức tạp và khó khăn. Vì vậy được đưa vào hàng da đỉnh cao nhất.

Dây đồng hồ da cá sấu nhân tạo:

Đây là loại da bò hoặc tổng hợp khác được đúc dập vân giả da cá sấu với các đường nét giống như da cá sấu thật, chất lượng không cao như da cá sấu thật nhưng nhìn chung vẫn giống thật.

Loại này rất đa dạng chất lượng và các mức giá rất khác nhau.

Dây đồng hồ da cá sấu thật- đẳng cấp thượng lưu

Điều gì làm nên đẳng cấp: chất lượng, giá thành, mẫu mã hay là cả 3 yếu tố trên?

Một chiếc dây đồng hồ da cá sấu thật hội tụ đầy đủ những đặc điểm đó.

Cách đây hàng thập niên, da cá sấu đã gây cơn sốt trên thị trường và trở thành chất liệu được giới nhà giàu săn đón gắt gao. Giữ sức hút thậm chí còn “ hot” hơn bao giờ hết, ngày nay da cá sấu trở thành đại diện cho quý tộc và thể hiện sự giàu sang của khổ chủ.

Một chiếc đồng hồ có dây da cá sấu, nhìn vào thì sang trọng mang hơi hướng cổ điển, nhưng đi sâu sẽ thấy độ hoàn thiện đạt đến đỉnh cao.

Bởi:

Những chiếc dây đồng hồ da cá sấu thật được làm hoàn toàn thủ công, cần qua rất nhiều công đoạn để đi đến kết quả, mang lại sự bền bỉ và bóng sáng theo thời gian.

Chưa hết, đồng hồ da cá sấu thật còn được biết đến với độ thấm nước gần như đạt đến trình độ tuyệt hảo, da mềm mại đeo lên tay cho cảm giác thoải mái, không bí, không để lại mùi hôi khi đeo lâu ngày.

Riêng rẽ thì tầm thường, nhưng hội tụ tất cả những điểm trên lại là điều mà không phải dây da nào cũng đủ sức làm được.

Tuy nhiên, các loại dây đồng hồ da cá sấu mà bạn thấy ngoài thị trường hầu hết đều là loại da cá sấu được dập khuôn, dễ kiếm nguyên liệu hơn và công nghệ sản xuất ít công phu so với da thật.

Gần như bạn chỉ tìm được dây đồng hồ da cá sấu thật ở những thương hiệu cao cấp bậc nhất của Thụy Sĩ hay những cỗ máy limited hàng đầu với số lượng hạn chế.

Liên hệ:Dây đồng hồ da nam Handmad giá rẻ

Làm thế nào để nhận biết đâu là dây đồng hồ da cá sấu thật?

Khó nhưng không phải không có, vậy nên để chắc chắn bạn cần làm thử một bài test giúp thẩm định chất lượng da của chiếc đồng hồ bạn định mua.

Lấy một lọ nước nhỏ 1 giọt lên bề mặt dây da đồng hồ rồi quan sát hiện tượng xảy ra.

Do dây da cá sấu thật có khả năng hút ẩm, hút nước vào hàng cực phẩm nên khi bạn nhỏ nước lên da sẽ thấy nước được thấm từ từ và lan đều ra các bên trên bề mặt dây. Còn nếu dây giả thì không thấm mà lăn qua một bên dây.

Bài viết trên của tôi đã đủ làm bạn thỏa mãn, nếu còn gì thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *