Chia sẻ về việc biquyetchung.com nên chọn đồng hồ dây kim loại hay đồng hồ dây da

Đây là câu hỏi ai cũng đắn đo khi chọn mua đồng hồ. Dây da? hay dây kim loại?

Mỗi loại dây đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể chọn mẫu dây theo sở thích của mình, nhưng hãy cân nhắc các yếu tố ảnh hưởng xung quanh công việc và môi trường sống của bạn.

Tham khảo: dây da đồng hồ cao cấp tphcm

Với những người trẻ thường thích những mẫu đồng hồ dây da trẻ trung, thực tế, các mẫu đồng hồ dây da rất dễ thay dây,  các mẫu đồng hồ dây da nhìn sẽ thời thượng hơn và đẳng cấp hơn với những mẫu da động vật đẹp, sang trọng như da cá sấu, các mẫu dây da cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, dây da có một số nhược điểm sau :

  1. Khó vệ sinh

Với những mẫu đồng hồ dây da, bạn không nên dùng nước để rửa sạch phần dây mà chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau để tránh dây bị ấm và có mùi hôi khá chịu sau khi vệ sinh.

2.Không phù hợp với những người làm việc ngoài trời hoặc môi trường làm việc có nhiệt độ cao:

Những người làm việc ngoài trời hay làm việc ở những nơi có nhiệt độ cao dễ đổ mồ hôi có thể làm bám bẩn vào dây đồng hồ, rất khó vệ sinh và gây mất thẩm mỹ.

3.Những người tay to không nên dùng :

Những người tay to không nên dùng mẫu dây da vì nhìn sẽ thô và không cân đối. Nếu vẫn muốn dùng mẫu dây da bạn nên dùng các mẫu dây da bản to để cân đối với kích thước cổ tay.

Với đồng hồ dây kim loại :

Đồng hồ dây kim loại được nhiều người đi làm hoặc trung niên sử dụng nhiều hơn do kiểu dáng của đồng hồ dây kim loại mang lại cảm giác chững chạc và nam tính hơn, nhất là những mẫu đồng hồ có mắt dây to. Hơn nữa, những mẫu dây đồng hồ kim loại không gỉ có tính thẩm mỹ cao, các mẫu mạ vàng sang trọng. Đồng thời các mẫu dây kim loại rất dễ vệ sinh. Tuy nhiên, đồng hồ dây kim loại cũng có 1 số nhược điểm sau :

  1. Dễ bị xước do va chạm

Các mẫu dây kim loại dễ bị chầy xước khi cọ sát  hoặc va chạm với các vật khác. Một số mẫu dây kim loại không tốt, dùng 1 thời gian bị gỉ rất mất thẩm mỹ.

  1. Không phù hợp với người tay nhỏ

Những người có tay nhỏ ( chu vi cổ tay dưới 17cm ) thì không nên dùng đồng hồ dây kim loại nhất là những dây kim loại có mắt to nhìn sẽ không cân đối. Nếu dùng dây kim loại thì nên chọn các loại dây bé, mảnh để cân đối với cổ tay.

  1. Khó điều chỉnh kính thước

Khác với các mẫu dây da có các nấc điều chỉnh dây thì mẫu dây kim loại chỉ có 1 size khi bạn mua, không thể điều chỉnh to nhỏ.Với các mẫu đồng hồ dây kim loại quá to so với tay của bạn thì bạn nên đi cắt dây để có thể sử dụng.

Xem thêm: thay dây da đồng hồ giá rẻ tphcm

Với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn 1 chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và công việc. Nếu bạn là người làm kinh doanh, hãy chú ý các vấn đề về phong thủy , những màu hợp hay khắc với mệnh của bạn để công việc và cuộc sống tốt hơn.

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *