Chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của mẫu máy lil Hàn Quốc

Máy Lil Hàn Quốc là một sản phẩm thuốc lá điện tử của ông lớn ngành sản xuất thuốc lá KT&G. Vì sao sản phẩm này có thể đánh bại một thương hiệu lớn như iQOS tại thị trường khó tính như vậy? Có nên mua Lil Plus Hàn Quốc hay không?

Hãy quyết định sau khi tham khảo đánh giá của Shop chúng tôi dưới đây nhé!

Tham khảo: heets iqos

ĐẬP HỘP MÁY LIL HÀN QUỐC

Ấn tượng đầu tiên với máy Lil Hàn Quốc chính là sự chỉnh chu và sang trọng của hộp đựng sản phẩm. Chất liệu của hộp là cat-tong được trải một lớp bóng. Logo thương hiệu màu xanh dương được in nổi cứng cáp.

Sách hướng dẫn sử dụng và toàn bộ phụ kiện được để trong ngăn ở phần nắp dưới hộp. Vì sách hướng dẫn bằng tiếng Hàn nên người dùng có thể tham khảo thông tin tại Shop chúng tôi.

Bộ sản phẩm đi kèm máy lil bao gồm phích và cáp sạc USB, các dụng cụ vệ sinh thiết bị.

Ngay khi cầm tẩu thuốc, người chuyên dùng thuốc lá điện tử có thể nhận thấy vỏ tẩu dễ cầm và không trơn như iQOS. Đó là nhờ lớp sơn có độ nhám trên vỏ. Nắp thiết bị được cải tiến với nam châm từ để không bị xê lệch.

Bạn sẽ chú ý dòng sticker trên máy có nghĩa là “thuốc sau khi được hút xong, nếu bạn xoay điếu thuốc vài lần theo hướng minh họa trước khi lôi ra ngoài, thì nó sẽ không làm rơi và sót tàn thuốc đã cháy vào trong lòng máy”.

SẠC MÁY LẦN ĐẦU TIÊN

Một điểm thú vị của đèn Led máy Lil Hàn Quốc là nó đổi màu để thông báo trạng thái sạc. Khi đèn chuyển sang màu xanh lam đậm nghĩa là bạn đã sạc xong. Một lần sạc có thể dùng trong 1h30 phút.

TRẢI NGHIỆM MÁY LIL HÀN QUỐC

Fiit là hộp thuốc lá của Lil, tương tự với HEETS của iQOS. Tôi khá lúng túng khi mở hộp vì nó phải được mở ngang, khác với hộp thuốc lá thông thường.

Nguyên lý hoạt động của máy lil Hàn Quốc như sau: Đầu tiên, bạn sẽ thấy trên nắp tẩu có một nút gạt. Bên trong tẩu là buồng đốt thuốc. Cho Fiit vào đó và giữ nguồn. Máy lil rung lên báo máy bắt đầu làm nóng.

Ưu điểm của Lil so với iQOS là iQOS phải cắm sạc cho mỗi lần hút. Ngược lại, lil tương tự với Glo ở bộ sạc có dung lượng lớn. Một điểm tiến bộ hơn là lưỡi gà của Lil khó bị gãy hơn iQOS.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG MÁY LIL HÀN QUỐC

  • Lil Hàn Quốc ra đời sau iQOS. Vì vậy, các dòng thuốc lá HnB chủ yếu được thiết kế thích hợp với iQOS hơn. Nếu dùng các sản phẩm ngoài Fiit, chất lượng điếu thuốc không được đảm bảo.
  • Thợ sửa chữa ở các cửa hàng như Shop chúng tôi thường quen với nguyên lý của iQOS hơn. Việc sửa chữa các sản phẩm của lil đôi khi gặp khó khăn hơn.

Xem thêm: heets nga

Tuy nhiên, nhìn chung, Lil Hàn Quốc là một sản phẩm HnB rất đáng để thử. Nó đã khắc phục được các nhược điểm của iQOS với mức giá cả tương đương nhau.

Hãy thử dùng ngay máy Lil Hàn Quốc tại Shop chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *