Chia sẻ về đặc điểm của hệ thống đường ống hút khói tại bàn

Hiện nay mô hình kinh doanh nhà hàng nướng không khói Hàn Quốc hay nhà hàng nướng BBQ đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, ngoài các vấn để về mặt bằng kinh và danh sách các món ăn cần phụ vụ thì một trong những trang thiết bị quan trọng nhất là hệ thống đường ống hút khói tại bàn bởi đây là thiết bị không chỉ đảm bảo hút toàn bộ lượng khói sinh ra trong khi thực khách nấu nướng món ăn mà còn thể hiện nét đặc trưng riêng của loại hình kinh doanh này.

Tham khảo: hút khói bếp nhà hàng
Những ứng dụng rộng rãi của đường ống hút khói tại bàn
Với các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán nướng không khói kiểu Hàn Quốc thì sẽ không xa lạ gì việc sử dụng cácthiết bị bếp nướng không khói Hàn Quốc, bên cạnh đó với một hệ thống ống hút khói tại bàn được thiết kế và thi công lắp đặt dường như là cần phải có để giúp mô hình kinh doanh vận hành theo đúng với nguyên tắc cũng như đặt trưng riêng của mô hình nướng không khói tại bàn.
Thiết bị ống hút khói tại bàn được lắp đặt kết nối với nhau bởi một đường ống chính có động cơ motor quạt hút với nhiệm vụ chính là hút khói trực tiếp sinh ra từ họng các bếp nướng tại bàn ở các nhà hàng, quán ăn BBQ… giúp các luồng khói sinh ra quá trình nướng món ăn không ảnh hưởng đến thực khách, từ đó giúp cho thực khách được thoải mái tận hưởng những món nướng tuyệt vời mà không bị mùi khói cay xè, nghi ngút khó chịu.
Ưu điểm chính của hệ thống ống hút khói tại bàn

Về đặc điểm cấu tạo:

  • – Đường ống được thiết kế có các kiểu như rời rạc hay kiểu liền ống
  • – Vật liệu được gia công sản xuất là inox, thép sơn tĩnh điện không bị gỉ trong quá trình sử dụng lâu dài
  • – Các ống hút khói được thiết kế có van điều chỉnh lưu lượng hút khói để người dùng dễ dàng điều chỉnh theo mong muốn
  • – Đường ống có các màu sắc chuyên dụng như màu đen, đen cafe, vàng, vàng đồng, màu bạc hay giữ đúng bề mặt sáng bóng của inox…

Với thiết bị đường ống hút khói tại bàn của các nhà hàng nướng, nhà hàng BBQ thực khách có thể vui vẻ tận hưởng những món nướng ngay trên bàn mà không lo ảnh hưởng của mùi khói bếp hay mùi thức ăn.
Về đặc điểm lắp đặt của đường ống

  • Đường ống hút khói tại bàn được lắp đặt ngay trên các họng bếp nướng vì vậy sẽ hút hết toàn bộ lượng khói, mùi hôi từ món ăn khi bốc lên.
  • Hiệu quả hoạt động của thiết bị có thể đạt tới 99% và khó có thể để khói thoát ra môi trường xung quanh bàn ăn.
  • Đường ống hút khói tại bàn hay còn được gọi là máy hút khói bếp nướng không khói tại bàn ở các nhà hàng, quán ăn có sử dụng món nướng… giúp thực khách không bị ảnh hưởng của mùi khói và thoải mái tận hưởng những món nướng mà mình thích.

Vì những yếu cố cần thiết và quan trọng này mà hiện nay tất cả các mô hình nhà hàng thường sử dụng hệ thống ống hút khói tại bàn, bên cạnh đó còn kết hợp với các bếp nướng không khói theo phong cách Hàn Quốc để kinh doanh lĩnh vực ẩm thực từ đó sẽ mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh cho mỗi nhà hàng.
Trong mỗi mô hình sử dụng của hệ thống ống hút khói tại bàn, các nhà hàng luôn được thực khác ưa chuộng bởi cùng với chức năng hút khói, không gian được khử mùi, sạch sẽ mang lại cảm giác an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: chụp hút khói công nghiệp

Công ty Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hệ thống chụp hút khói công nghiệp dành cho các khu bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, hệ thống ống hút khói BBQ, máy móc xí nghiệp hàng đầu hiện nay, mang đến giải pháp tối ưu cho các khu bếp với tiêu chí “An toàn, hiệu quả, tiết kiệm và bảo vệ môi trường”.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín của mình, Chúng tôi đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu cũng như điều kiện thực tế của khách hàng.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *