Giới thiệu việc Ngày Ấy Có Lẽ Không Bao Giờ Em Có Thể Quên Được

Nắm tay nhau và nói với nhau câu ân tình ấy. Những câu mà chúng ta chưa nói với nhau trong cuộc đời này, chứ không phải là câu chia tay nói vội vàng trong tình huống này. Anh phản bội em mới thuê thám tử Quận 2 giám sát anh. Và cái ngày ấy có lẽ không bao giờ em có thể quên được.

Yêu nhau, mong sống những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Em không ngờ cuộc sống hôm nay của chúng ta đã như thế này. Tan đàn gãy gánh thế kia, anh vì một người phụ nữ khác mà phản bội lại vợ con mình.

Anh có bao giờ thương vợ anh không? Vợ anh có làm gì nên tội mà lại đối xử với vợ như thế, ở nhà chăm lo cho gia đình có gì nên tội chăng? Tội của em chắc không biết quan tâm anh, không biết kiếm cho anh những cô đẹp để sánh bước cùng anh.

Anh thật quá khốn nạn, anh không xứng đáng để nhận những tha thứ từ em. Em cũng không đủ can đảm cũng như những bao dung để tha thứ cho anh. Anh đã vượt ra tất cả những yêu thương em dành cho anh, hôm nay đây em xin lấy lại những yêu thương ấy, và trả lại cho anh khoảng trời anh hằng mơ mộng ấy là sự việc của một thân chủ đến với thám tử Quận 3 chúng tôi.

Những câu xin lỗi của anh lúc này đã không còn giá trị với em nữa rồi, em không xứng đáng với những lời xin lỗi ấy. Có chơi có chịu không nên đối xử với nhau như vậy, tuổi anh cũng không còn nhỏ nhắn nữa. Đã ngoài bốn mươi rồi mà anh cứ long bong như một đứa trẻ vậy em không biết nói sao với anh nữa, thôi thì cứ chơi cho đã cuộc đời của anh đi.

 

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *